MOBILE SUIT GUNDAM 00 BỊ LẬP BIÊN BẢN

phim Mobile Suit Gundam 00 Revealed Chronicle

Trong buổi live stream với tiêu đề “Gundam Figures Live !!!” của Tamashii Nations, hãng đã công bố Mobile Suit Gundam 00 Revealed Chronicle khiến các fan vô cùng phấn khích. Đây là một dự án phim 3D ngắn với nội dung hoàn toàn mới của Gundam 00. Bạn sẽ được trải nghiệm thiết kế Gundam mới, đánh dấu sự tái xuất của một trong những series Gundam nổi tiếng bậc nhất.

GIỚI THIỆU VỀ MOBILE SUIT GUNDAM 00 REVEALED CHRONICLE

phim gundam 00 mới công bố

Mobile Suit Gundam 00 Revealed Chronicle thực ra không phải là một series phim lớn toàn vẹn. Nó giống như các đoạn phim nhỏ, xoay quanh quá trình thay đổi, phát triển của Gundam trong loạt phim chính trước đó. Mốc thời gian của Mobile Suit Gundam 00 Revealed Chronicle nằm ở khoảng giữa season 1 và 2 của phim gốc. Đáng chú ý là phim 3D mới này sẽ tiết lộ bí mật của Double Drive, liên kết còn thiếu của quá trình nâng cấp GN Drive. 

thiết kế Mobile Suit Revealed Chronicle

CỐT TRUYỆN PHIM MOBILE SUIT GUNDAM 00 REVEALED CHRONICLE

Setsuna F. Seiei đã thành công giải quyết tình trạng ở Azadistan. Tuy nhiên, với Celestial Being đó chỉ là sự can thiệp tạm thời. Trong lúc đó, thế giới đang lên kế hoạch báo thù bí mật. Celestial Being thông qua nghiên cứu Double Drive của mình để tiếp tục nâng cao sức mạnh công nghệ Gundam.

ĐỘI NGŨ SẢN XUẤT CHÍNH

 • Planning: Sunrise
 • Original Work: Hajime Yatate, Yoshiyuki Tomino
 • Director: Seiji Mizushima
 • Screenwriter: Yousuke Kuroda
 • Character design: Yun Koga
 • Scifi writer: Tomohiro Chiba
 • Music director: Masafumi Mami
 • Mechanical Design: Kanetake Ebikawa, Takayuki Yanase
 • Planning Cooperation: BANDAI SPIRITS

DIỄN VIÊN LỒNG TIẾNG

 1. Mamoru Miyano vai Setsuna F.Seiei
 2. Shinichiro Miki vai Lockon Stratos
 3. Hideyuki Umezu vai Ian Vashti
 4. Arisa Ogasawara vai Haro
 5. Toru Furuya vai Narrator
metal build gundam exia mới

Đi cùng với phim mới tất nhiên không thể thiếu các mẫu mô hình đẹp mắt. Tamashii Nations sẽ phát hành Metal Build Gundam Devise Exia vào tháng 10 năm nay. Có thể trong tương lai sẽ có thêm các mẫu khác nữa.

SƠ LƯỢC VỀ SERIES GUNDAM 00

xem phim gundam 00 hd 4k

Lần đầu tiên phát sóng vào tháng 10-2007 đến 3-2009, series phim Mobile Suit Gundam 00 của đạo diễn Seiji Mizushima lấy mốc thời gian diễn ra ở năm 2307 AD. Vì sự cạn kiệt của các nguyên liệu hóa thạch (xăng dầu…), loài người đã chuyển sang năng lượng mặt trời được thu thập bởi ba orbital elevator.

Điều khiển các orbital elevator là ba “power blocs” đa quốc gia gồm: Union (Union of Solar Energy and Free Nations), kiểm soát Châu Mỹ, Úc, New Zealand, và Japan; Human Reform League kiểm soát gần như toàn bộ lục địa Châu Á cùng phần lớn Châu Đại Dương; và AEU (Advanced European Union) kiểm soát lục địa Châu Âu, cũng như nhiều đảo ở Bắc Đại Tây Dương và biển Bắc Cực. Với nguồn năng lượng mới gần như không cạn kiệt này, lợi ích chỉ chảy vào túi các tổ chức quyền lực cùng đồng minh. Chiến tranh liên miên nổ ra khắp nơi giữa những nước nhỏ để giành nhiên liệu và năng lượng.

review phim Mobile Suit Gundam 00 Revealed Chronicle

Loạt phim Gundam 00 xoay quanh dàn nhân vật chính của tổ chức Celestial Being trong hành trình tận diệt các cuộc chiến tranh. Vũ khí của họ không gì khác là các mobile suit siêu cấp mang tên Gundam.

Thương hiệu Gundam 00 cực kỳ nổi tiếng và có lượng fan đông đảo. Ngoài hai season chính, nó còn có phim chiếu rạp năm 2010 tên Mobile Suit Gundam 00 the Movie A wakening of the Trailblazer lấy bối cảnh 2 năm sau sau.

nhân vật gundam 00

Thậm chí, tại Nhật còn có cả kịch nói chuyển thể từ phim Gundam 00. Manga và game về Gundam 00 cũng rất đa dạng.

Xem thêm thông tin tại trang chủ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *