Gundam – Ngắm bộ máy tính trận chiến Gundam đẹp tuyệ

Vừa qua Gundam thì một modder người Thái Lan có nick name Jengki Wmp đã giới thiệu bộ máy tính trận chiến đẹp tuyệt vời. Và xứng đáng là tác phẩm nghệ thuật có một không hai trên đời.

Ngày nay, Gundam bộ máy tính không chỉ đơn thuần là một thiết bị điện tử sử dụng trong nhà nữa. Mà đã trở thành các tác phẩm nghệ thuật dưới bàn tay tài hoa.

Vừa qua thì một modder người Thái Lan có nick name Jengki Wmp. Đã giới thiệu bộ máy tính trận chiến đẹp tuyệt vời và xứng đáng là tác phẩm nghệ thuật. Có một không hai trên đời, được xây dựng từ vỏ case Core P5. Và sự tỷ mẩn chi tiết đáng Gundam kinh ngạc.

Gundam

Ngắm bộ máy tính trận chiến đẹp tuyệt

Chúng ta có thể thấy một chiến trường rộng lớn trên bộ máy tính này với các khu vực đồng cỏ, đồi núi, băng tuyết… được mô phỏng lại tuyệt đẹp, kết hợp với đó là các linh kiện ‘tông xiệc tông’ cũng được sơn lại đôi chút cho hợp bối cảnh, đi kèm Gundam là hệ thống tản nhiệt nước lớn, đảm bảo cho việc hoạt động cũng rất trơn chu chứ không phải chỉ tập trung vào vẻ ngoài đẹp đẽ.

Vừa qua thì một modder người Thái Lan có nick name Jengki Wmp. Đã giới thiệu bộ máy tính trận chiến Gundam đẹp tuyệt vời và xứng đáng là tác phẩm nghệ thuật. Có một không hai trên đời, được xây dựng từ vỏ case Core P5. Và sự tỷ mẩn chi tiết đáng kinh ngạc.

Gundam
Gundam
Gundam
Gundam
Gundam
máy tính Gundam
máy tính Gundam
máy tính Gundam

Gundam

máy tính Gundam
máy tính Gundam
máy tính Gundam

Vừa qua thì một modder người Thái Lan có nick name Jengki Wmp. Đã giới thiệu bộ máy tính trận chiến Gundam đẹp tuyệt vời và xứng đáng là tác phẩm nghệ thuật. Có Gundam một không hai trên đời, được xây dựng từ vỏ case Core P5. Và sự tỷ mẩn chi tiết đáng kinh ngạc.

Sau đây là những hình ảnh Gundam cận cảnh hơn về bộ máy tính đẹp vô cùng này:

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *