Gunpla Wing Zero Story

Đặc điểm kỹ thuật và chiến đấu

Gunpla Wing Zero được thiết kế bởi năm nhà khoa học Gundam. Nó là tổ tiên của năm Chiến dịch Meteor Gundams gồm Wing, Deathscythe, Heavyarms, Sandrock và Shenlong).

Có khả năng chiến đấu cả mặt đất lẫn không gian ngay từ đầu

Nó có thể biến hình cùng chế độ bay tốc độ cao. Khẩu súng trường buster tiêu diệt toàn bộ không gian hoặc vệ tinh chỉ trong một lần bắn. Gundam wing zero có bộ đẩy ẩn trong bộ giáp vai được hé lộ khi bộ giáp tách ra. Bên bàn chân cũng có bộ đẩy mạnh mẽ để cung cấp cho chế độ Neo-Bird tốc độ cực cao.

Gundam Wing Zero sở hữu hình dạng ban đầu được mô tả là Wing Gundam Proto Zero. Đó là thiết kế nhỏ của Hajime Katoki từ phiên bản truyền hình. Gundam Wing Zero có khả năng và vũ khí giống như phiên bản trên TV.

The Wing Zero ver. EW, có bốn cánh thiên thần xếp hàng với nhiều bộ đẩy. Hai cánh chính gấp đôi như lá chắn trong chiến đấu. Đóng vai trò là lá chắn nhiệt để tái nhập khí quyển. Các cánh phụ nhỏ hơn chủ yếu là cho động cơ đẩy và tạo ra các thanh kiếm dầm.

Wing Zero

Ngay cả khi cánh chính bị mất, khả năng di chuyển và khả năng bay của bộ quần áo sẽ không bị ảnh hưởng nhiều vì cánh phụ có thể bù đắp cho sự mất mát của chúng. Phiên bản này của Gundam Wing Zero cũng có tính năng Zero Frame.

Một khung bên trong độc đáo có tất cả các chức năng của một bộ đồ di động tiêu chuẩn ngoài vũ khí, áo giáp và bộ đẩy. Tính năng này cho phép nó tiếp tục chiến đấu ngay cả sau khi mất 90% giáp bên ngoài của nó.

Vũ khí Wing Zero

Twin Buster Rifle

Vũ khí chính của Wing Zero chính là khẩu súng trường buster đôi có hỏa lực gấp nhiều lần so với súng trường bus của Wing Gundam , vốn đã có sức mạnh đáng gờm. Một phát bắn đủ là đủ để tiêu diệt toàn bộ một thuộc địa trong không gian. Súng trường buster đôi cũng có thể được chia làm hai khẩu súng, cho phép Gundam Wing Zero bắn theo hai hướng cùng một lúc.

Trong khi khẩu súng trường Buster của Wing Gundam bị giới hạn ba lần mỗi lần sử dụng trước khi cần được sạc lại, súng trường song song của Gundam Wing Zero có khả năng bắn nhiều lần vì nó được cung cấp bởi lò phản ứng của Gundam thay vì các gói năng lượng. Phiên bản Endless Waltz dài hơn và có thiết kế phức tạp hơn, mặc dù có chức năng hoạt động theo cùng một cách.

Tia Saber

Trên phiên bản TV và Proto Zero, các thanh kiếm beam được lưu trữ trong bộ giáp vai.

Trong phiên bản Endless Waltz. Chúng được đặt trong các giá treo kết nối hai cánh nhỏ hơn ở phía sau.

Có khả năng hoạt động dưới nước giống như lưỡi hái của Gundams Deathscythe và Deathscythe Hell .

Máy Cannons

Một cặp súng nhỏ 4 thùng nằm trên phần xương đòn của Wing Zero. Chủ yếu được sử dụng khi súng trường buster đôi không có hoặc không phù hợp với nhiệm vụ. Không giống như các Gundam khác, pháo máy của Wing Zero được che phủ khi không sử dụng.

Wing Shield

Đặc trưng với lớp phủ chống tia, và đầu của nó có thể mở rộng để đâm thủng áo giáp MS của đối phương tương tự như một cuộc sống thực sự. Nó sở hữu một hình dạng khí động học để giảm sức cản không khí trong Chế độ Neo-Chim.

Vulcan cánh

Gắn trong lá chắn, chúng được sử dụng trong chế độ Neo-Bird.

Drei Zwerg (Chỉ có trong EW)

Ban đầu được sử dụng bởi Proto Zero trong cuốn tiểu thuyết Frozen Teardrop , nó là một vũ khí loại súng beam mạnh mẽ. Các Drei Zwerg là một sự kết hợp của ba súng trường thành phần giống hệt được gọi là Messer Zwerg, có thể được sử dụng riêng lẻ. Mặc dù Drei Zwerg có thể hoạt động như một vũ khí, nhưng nó cũng có thể được gắn trên súng trường buster đôi để tăng sức mạnh hủy diệt của nó.

Wing Zero

Hình thức kết hợp này được gọi là Drei Zwerg Buster. Một cặp Drei Zwerg có thể được kết hợp để tạo thành Drei Zwerg Doppelt..

Xem thêm thông tin tại trang chủ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *