Anime Gundam: The Witch From Mercury

Gundam: The Witch From Mercury là gì?

Gundam: The Witch From Mercury là dự án anime mới nhất của series Gundam nổi tiếng của Nhật Bản. Đây cũng là tựa hoạt hình đánh dấu sự quay lại của anime Gundam dài tập sau khi Iron-Blooded Orphans kết thúc.

Xem thêm thông tin về The Witch From Mercury tại đây

anime gundam

Theo kế hoạch, sẽ lên sóng vào nửa cuối năm 2022. Ngày 14 tháng 7 tới đây, phần tiền truyện tên Gundam: The Witch From Mercury Prologue sẽ ra mắt khán giả

Thông tin về The Witch From Mercury

Mới đây, Bandai Filmworks đã công bố thêm thông tin. Đầu tiên, chúng ta được biết sơ lược về cốt truyện của anime lần này:

Một thời đại mà các tập đoàn đã xâm chiếm không gian và lập nên hệ thống kinh tế khổng lồ. Một cô gái đơn độc đi từ Sao Thủy đến học tại trường công nghệ Asticassia – nơi được lập nên bởi Beneritt Group – tập toàn thống trị ngành công nghiệp Mobile Suit. Tên cô là Suletta Mercury và giờ cô sẽ mở ra một câu chuyện mới cho Gundam – câu chuyện về Phù Thủy Sao Thủy!

Gundam: The Witch From Mercury sẽ được thực hiện bởi Bandai Namco Films Works/Sunrise với ê kíp gồm:

  • Đạo diễn: Hiroshi Kobayashi, Ryo Ando.
  • Kịch bản: Ichiro Okouchi.
  • Thiết kế nhân vật: Mogumo.
  • Âm nhạc: Takashi Ohmama.
  • Đạo diễn 3D: Shinichi Miyakaze.
  • Giám đốc âm thanh: Jin Aketagawa.

Để tăng thêm độ “chân thật” cho phim, Gundam sẽ có hẳn một đội thiết kế cơ khí bao gồm JNTHED , Kanetake Ebikawa , Wataru Inada , Ippei Gyōbu , Kenji Teraoka và Takayuki Yanase.

Nhân vật trong Gundam: The Witch From Mercury

Theo các thông tin hiện tại, The Witch From sẽ có 5 nhân vật chính sau:

Suletta Mercury: Nữ chính của anime. Cô là sinh viên năm 2 khoa phi công và là người lái Gundam Aerial. Suletta khá rụt rè, khả năng giao tiếp kém.

Gundam: The Witch From

Gundam Mercury

Gundam aerial Mercury

Miorine Rembran: Con gái chủ tịch tập đoàn Beneritt đồng thời là học sinh tiêu biểu của khoa chiến lược. Miorine có mối quan hệ khá tệ với cha mình, ông Delling Rembran.

Gundam: The Witch From anime

Guel Jeturk: Sinh viên năm 3 khoa phi công, có kỹ thuật cực kỳ tốt nhưng dễ nóng giận mất bình tĩnh. Guel là người thừa kế Jeturk Heavy Machinery. Cỗ máy của Guel có tên là Dilanza.

Gundam: The Witch From
The Witch From Mercury

Elan Ceres: Sinh viên năm 3 khoa phi công, được hỗ trợ bởi Peil Technologie. Elan rất giỏi, lại còn đẹp trai nhưng anh không tiếp xúc với mọi người. Suletta là một trong số ít nhân vật được Elan quan tâm. Gundam của Elan có tên Pharact.

The Witch From
The Witch From Mercury

Shaddiq Zenelli: Con nuôi giám đốc điều hành của Grassley Defense Systems. Shaddiq là sinh viên năm 3 khoa phi công và là ứng cử viên cho vị trí giám đốc điều hành tiếp theo nhờ tài kinh doanh. Cỗ máy của Shaddiq có tên là Michaelis.

 The Witch From
The Witch From Mercury

Khi nào có Gundam: The Witch From ?

Theo kế hoạch, anime Gundam: The Witch From Mercury sẽ lên sóng từ tháng 10 năm 2022 vào khung giờ 17h (Giờ Nhật Bản).

Xem thêm thông tin tại trang chủ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *