Mobile SuitGundam RX-78: Đảo Cucuruz Đoan

Mobile Suit Gundam: Cucuruz Doan’s Island được Đạo diễn bởi Yoshikazu Yasuhiko. Người đã đạo diễn 6 phần OVA Gundam Origin và bộ phim Mobile Suit Gundam F91. Bộ phim dựa trên tập thứ mười lăm trong bộ anime. Với kỹ xảo được làm lại tinh tế, mãn nhãn hơn. Cùng với Gundam RX-78 được làm lại đẹp hơn

Poster phim được thiết kế bởi những tên tuổi sừng sỏ! Lấy Zaku và RX-78 làm chủ đạo

Họa sĩ truyện tranh và nhà làm phim Yoshikazu Yasuhiko sẽ trực tiếp đạo diễn phim. Thiết kế nhân vật là Atsushi Tamura (Weathering With You) và Tsukasa Kotobuki (Mobile Suit Gundam: The Origin) đảm nhận.

MOBILE SUIT GUNDAM: CUCURUZ DOAN's ISLAND poster RX-78

Với những tên tuổi lừng danh này. Đồ họa và tạo hình của nhân vật cũng như hiệu ứng trong phim sẽ được chăm chút cẩn thận.

Với poster được hé lộ, khán giả được thấy toàn bộ những nhân vật chủ chốt sẽ xuất hiện.

Trailer hoành tráng, giữ vững phong độ của siêu phẩm!

Câu chuyện bắt đầu khi Amuro điều khiển chiếc Mobile Suit trắng đến một hòn đảo xa lạ để làm nhiệm vụ. Ở đây vô tình anh gặp một nhân vật mới là Cucuruz Doan. Anh ta là cựu phi công Zaku, đã đào ngũ và chọn cuộc sống bình thường với người dân trên đảo. Cuộc gặp gỡ này đã đẩy cả Amuro lẫn Cucuruz Doan vào một cuộc chiến khốc liệt!

Nhân vật chính Gundam RX-78

Gundam RX-78 được làm lại sắc nét

Mobile Suit Gundam ra mắt phần mới, đạo diễn tuyên bố: Đây sẽ là lần cuối tôi đạo diễn phim hoạt hình - Ảnh 4.

Đoạn trailer phim tuy ngắn, nhưng hoàn toàn thể hiện được tinh thần Gundam. với thiết kế mang đậm nét hoài cổ, những nhân vật gần như giữ nguyên tạo hình quen thuộc. Kĩ xảo và đồ họa phim đã mượt mà hơn rất nhiều. đường nét cũng tinh xảo hơn, chắc chắn sẽ làm khán giả ra rạp mãn nhãn.

Buồng lái được làm lại
Gundam đẹp hơn trước

Đạo diễn Yoshikazu Yasuhiko, vào ngành điện ảnh năm 1970, nay đã 74 tuổi. Chia sẻ: “Tôi chỉ quay lại làm phim vì đó là Gundam RX-78 thôi. Sau Mobile Suit Gundam: Cucuruz Doan’s Island tôi không còn luyến tiếc gì nữa! Có lẽ đây sẽ là kỉ niệm cuối của tôi với Gundam đặc biệt là Gundam RX-78. Sau phim này, tôi cũng không làm phim hoạt hình nữa!”.

Vì lý do này, các fan của Gundam lại càng khao khát đi xem tác phẩm này. Hơn nữa vì có thể đây là lần cuối được nhìn thấy một Gundam RX-78. Với cách kể chuyện nguyên bản của Yasuhiko. Cùng giọng lồng biểu tượng của nhân vật Amuro, do Toru Furuya đảm nhận. Chưa kể với sự đầu tư lớn cho lần quay trở lại này. Chắc chắn Mobile Suit Gundam: Cucuruz Doan’s Island sẽ là một tác phẩm không thể bỏ qua!

Phim dự kiến khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 03.06.2022.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *